Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy bơm định lượng ProMinent

Tập đoàn ProMinent là nhà sản xuất các bộ phận và hệ thống đo lường, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, cũng như là đối tác cung cấp giải pháp đáng tin cậy trong ngành xử lý nước.

ProMinent cung cấp các giải pháp thiết thực cho các ngành công nghiệp khác nhau thông qua các sản phẩm chất lượng, sự hiểu biết đặc biệt và lâu dài về các quy trình cũng như định hướng ứng dụng mạnh mẽ. Với điều này, ProMinent hỗ trợ khách hàng của mình trên toàn thế giới về sự an toàn, hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Bơm định lượng SuperDose ProMinent
Hệ thống bơm định lượng SuperDose ProMinent

Trụ sở chính tại Heidelberg, Đức. Hơn 2.800 nhân viên trong khoảng 50 công ty bán hàng và dịch vụ cũng như 11 địa điểm sản xuất làm việc chăm chỉ để cung cấp các giải pháp riêng lẻ và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của ProMinent ở khoảng 100 quốc gia.

Nhà sản xuất máy bơm định lượng ProMinent cung cấp các giải pháp đo lường, xử lý và khử trùng nước, đo lường và kiểm soát cũng như quản lý chất lỏng kỹ thuật số cho các ngành công nghiệp sau:

Công nghiệp hóa chất, xử lý nước công nghiệp và đô thị, công nghiệp thực phẩm và đồ uống, xử lý nước bể bơi, công nghiệp dầu khí và công nghiệp chế biến.

Máy bơm định lượng ProMinent
Máy bơm định lượng ProMinent

Danh mục sản phẩm phong phú bao gồm bơm định lượng và xử lý, bơm nhu động, công nghệ đo lường, điều khiển và cảm biến để quản lý và đo lường chất lỏng cũng như hệ thống đo lường để xử lý nước. Với mục đích này, ProMinent cung cấp tất cả các hệ thống phổ biến, chẳng hạn như nhà máy Clo dioxit, hệ thống điện phân, hệ thống tia cực tím, hệ thống Ozon cũng như hệ thống lọc màng.

Để trở thành đối tác lâu dài cho khách hàng của mình, Tập đoàn không ngừng đầu tư cả vào cải tiến sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại và quy trình sản xuất nội bộ cao cấp. 11 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới luôn đảm bảo chất lượng cao, tính linh hoạt và độ tin cậy khi giao hàng.

Máy bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm chuyên dụng dùng để bơm các loại hóa chất có đặc tính ăn mòn mạnh. Máy bơm được làm bằng vật liệu chống ăn mòn để nó có thể chịu được chất lỏng mài mòn như dầu, nhiên liệu, axit, dung môi, sơn…

Máy bơm hóa chất có nhiều chủng loại khác nhau như máy bơm không dây, máy bơm rô-bốt, máy bơm từ thùng phi… Bạn cần biết loại hóa chất bạn muốn bơm và yêu cầu về công suất, lưu lượng và áp suất để chọn được máy bơm phù hợp.

Liên hệ Hotline / Zalo: 0982 399 499 để nhận báo giá tốt nhất!

Xem thêm: Quy trình bảo trì máy bơm nước