Hiển thị tất cả 13 kết quả

Máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm chìm giếng khoan phổ biến với các dải công suất: 2hp, 3hp, 4hp, 5.5hp, 7.5hp, 10hp, 15hp, 20hp, 25hp, 30hp, điện áp 220V 1 pha, hoặc 380V 3 pha tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan là một thiết bị dạng cây gồm có động cơ và guồng bơm kết nối với nhau trên một trục. Nó được thiết kế để thả chìm trong lưu chất bơm (thường là nước sạch). Đây là dòng sản phẩm bơm chìm giếng khoan rất thông dụng tại Việt Nam.

Máy bơm hỏa tiễn
Máy bơm hỏa tiễn Franklin 6 inch – Xuất xứ: USA

Với cơ chế đẩy chất lỏng (lưu chất bơm) lên bề mặt, máy bơm hỏa tiễn giếng khoan được thiết kế đa tầng cánh nên có cột áp bơm cao, có thể đạt đến vài trăm mét theo phương thẳng đứng, nên dễ dàng đưa nước lên các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn.

Máy bơm chìm hỏa tiễn thường hoạt động theo phương thẳng đứng, nhưng hiện nay đã được nhà sản xuất nâng cấp chất lượng của các bộ phận cơ khí như bạc, vòng đệm vv.. để có thể hoạt động được theo phương nằm ngang.

Máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước, tưới tiêu, xử lý nước thải, đến ứng dụng trong dân dụng. Sản phẩm còn là thiết bị chủ chốt trong công tác khai thác nước ngầm hiện nay.

Máy bơm hỏa tiễn
Máy bơm hỏa tiễn Franklin 8 inch – Xuất xứ: Italy

Máy bơm hỏa tiễn Franklin

Máy bơm hỏa tiễn Franklin được thiết kế với ứng dụng chính là bơm nước từ giếng khoan, có độ sâu đến hàng trăm mét, bơm thường được thiết kế giải nhiệt bằng nước hoặc giải nhiệt bằng dầu, bơm giải nhiệt bằng nước phù hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và nước uống (tránh dầu rò rỉ từ máy bơm).

Máy bơm hỏa tiễn thường được sản xuất từ vật liệu Inox 304 AISI, hoặc 316 SS hoặc Duplex Stainless Steel (phù hợp sử dụng bơm nước mặn, bơm nước biển. Cánh bơm được sản xuất từ nhựa tổng hợp hoặc bằng Inox. Hiện nay tại Việt Nam, máy bơm hỏa tiễn thường được nhập khẩu từ các nước G7, USA, Mexico, Ấn Độ vv..

Máy bơm hỏa tiễn Franklin
Máy bơm chìm hỏa tiễn Franklin

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN:

– Thời gian giao hàng từ 01 – 03 ngày đối với trường hợp hàng có sẵn.

– Thời gian giao hàng từ 12 – 14 tuần kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực đối với hàng không có sẵn.

– Giao hàng toàn quốc (Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM)

– Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm hoặc chành xe do bên mua chỉ định (Chi phí vận chuyển sẽ do bên mua thanh toán)

– Bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Liên hệ: 0982 399 499 để nhận báo giá tốt nhất!