Máy bơm hỏa tiễn Franklin vẫn chạy tốt sau 53 năm

Máy bơm hỏa tiễn Franklin vẫn chạy tốt sau 53 năm. Đó là trường hợp diễn ra vào đầu năm 2008, khi nhà thầu New England kéo máy bơm lên từ một giếng khoan bỏ hoang. Căn cứ vào Serial Number trên nhãn của máy bơm, nó được sản xuất vào tháng 6 năm 1955.

Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan

Franklin Electric được biết đến là một Công ty chuyên sản xuất bơm hỏa tiễn giếng khoan đứng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1944, lúc đó Franklin Electric chỉ sản xuất và cung cấp cho thị trường các dòng động cơ bơm chìm giếng khoan cỡ nhỏ. Và hiện nay Franklin Electric là một trong những Tập Đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy bơm nước lớn hàng đầu ở Mỹ.

Máy bơm hỏa tiễn Franklin vẫn chạy tốt sau 53 năm
Máy bơm hỏa tiễn Franklin vẫn chạy tốt sau 53 năm

Các dòng sản phẩm thế mạnh của Franklin Electric như sau:

  • Bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan
  • Bơm tăng áp trục ngang và trục đứng
  • Máy bơm nước nóng lên đến 120 độ C
  • Máy bơm nước thải
  • Và các dòng sản phẩm ứng dụng trong ngành xăng dầu

Trong đó, nổi bật nhất là dòng máy bơm hỏa tiễn Franklin công suất lên đến 200HP chuyên dùng cho giếng khoan công nghiệp và khai thác nước ngầm.

Hiện nay, Franklin Electric cũng đã phát triển thêm các dòng sản phẩm đa dạng chủng loại. Bên cạnh thương hiệu Franklin Electric còn có các thương hiệu Bơm chìm Coverco, E-Tech với phân khúc tầm trung. Công suất máy bơm chìm đến 540HP với lưu lượng bơm đạt đến hơn 1.200 m3/giờ.

Sản phẩm Máy bơm hỏa tiễn Franklin được sản xuất tại các nhà máy đặt tại Mỹ, Mexico, Italia, Thỗ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Czech và Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *