Thư Mời Tham Quan Triển Lãm Vietwater 2022

Kính gửi: Toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Nhật Trường Phúc hiện nay là Nhà phân phối ủy quyền của Franklin Electric tại Việt Nam. Nhân dịp chúng tôi cùng Franklin Electric tổ chức sự kiện Triển Lãm Vietwater 2022. Chúng tôi xin trân trọng Kính mời toàn thể Quý khách hàng, Quý Công ty, Quý đối tác đến tham quan gian hàng Triển Lãm Máy Bơm Nước của chúng tôi.

  • Gian hàng số: C01, Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC
  • Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 8h 30″ đến 17h 30″ trong các ngày 9–10–11 tháng 11 năm 2022
  • Nhật Trường Phúc rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Tham gia hội chợ Triển Lãm Vietwater lần này, Nhật Trường Phúc mong muốn được giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao do hãng Franklin Electric sản xuất. Nhật Trường Phúc luôn mong muốn được cung cấp đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất.

Đôi nét về Triển Lãm Vietwater

Tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm Vietwater được tổ chức bởi Công ty Informa Markets Việt Nam và được chủ trì bởi Hội cấp thoát nước Việt Nam, nhằm mang đến cơ hội kinh doanh không giới hạn cho tất cả các công ty hoạt động trong ngành nước, cấp thoát nước, xử lý nước thải, công nghệ lọc nước tại Việt Nam và hơn thế nữa.

Tham Quan Triển Lãm Vietwater

Triển Lãm Vietwater giúp kết nối cộng đồng và những cá nhân đứng đầu trong các ngành công nghiệp để cùng chung tay bảo vệ nguồn nước sạch cho xã hội; hỗ trợ công nghệ nghiên cứu, xây dựng hệ thống giám sát các hoạt động khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường.

Với quy mô diện tích hơn 10.000 m², Triển lãm Vietwater thu hút hơn 400 đơn vị đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia, với sự hiện diện của 14 nhóm gian hàng các quốc gia gồm: Mỹ, Italy, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc, Anh, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc …

Hội chợ Triển lãm Vietwater 2022 sẽ giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ Máy bơm nước và thiết bị ứng dụng trong ngành xử lý chất thải và nước thải như công nghệ khí hóa, các phương pháp xử lý sinh học – cơ học – nhiệt cơ, công nghệ tái chế và phục hồi hiệu quả…

Trong khuôn khổ triển lãm, còn có các chương trình, hoạt động song hành, bao gồm: Hội thảo quốc tế Vietwater với chủ để “Ngập úng đô thị – Thực trạng và giải pháp”; Hội thảo kết nối tài năng trẻ trong ngành nước; Hội thảo công nghệ xử lý chất thải và môi trường với chủ đề: “Quản lý chất thải rắn trong đô thị và công nghiệp – thực trạng và giải pháp”…

Sự kiện Triển lãm Vietwater sẽ thu hút đông đảo khách tham quan chuyên ngành đến trải nghiệm và khám phá các công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tham quan thú vị, là cầu nối giao thương uy tín để doanh nghiệp gặp gỡ được nhiều đơn vị cung ứng quốc tế.

Triển Lãm Vietwater 2022
Tham Quan Triển Lãm Vietwater 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *